Thành Phố Vị Thanh sắp có Trung Tâm Thương Mại phức hợp

Theo nguồn thông tin từ chủ đầu tư Cát Tường Group để đáp ứng nhu cầu của cư dân, thu hút du khách, phù hợp với xu hướng đô thị hóa, hiện đại hóa, không gian mua sắm, vui chơi giải trí, văn phòng làm việc. Cát Tường Group sẽ đầu tư xây dựng Trung tâm thương mại tại Khu đô thị Cát Tường Western Pearl thông tin sẽ được công bố chính thức vào ngày 24/01/2021, song hành là Công Ty TNHH Tư vấn Thiết kế Hòa Bình (thành viên thuộc Hòa Bình Group) là đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng trung tâm thương mại tại Thành phố Vị Thanh, Hậu Giang.

thanh-pho-vi-thanh-sap-co-trung-tam-thuong-mai-phuc-hop

Định hướng thiết kế: Trung tâm thương mại Cát Tường Western Pearl tại Thành phố Vị Thanh.

Tổng thể thiết kế TTTM Cát Tường Western Pearl tại TP Vị Thanh, Hậu Giang bao gồm: (thông tin tham khảo, chưa chính thức).

 • Khối A: Trung tâm thương mại 6 tầng nổi, 1 tầng hầm.
 • Khối B: Khách sạn 12 tầng.
 • Khối C: Văn phòng 12 tầng.

Các tiện ích nội khu nổi bật tại khu đô thị và TTTM Cát Tường Western Pearl tại TP Vị Thanh, Hậu Giang bao gồm: (thông tin tham khảo, chưa chính thức).

 • Công viên ánh sáng Kỳ quan cổ đại – The Miracle.
 • Đài phun nước.
 • Công viên chủ đề.
 • Hồ bơi – Thác nước.
 • Công viên cảnh quan.
 • Vườn treo cảnh quan.
 • Sân trong.
 • Sân chơi ngoài trời.

Trong quy hoạch và định hướng xây dựng Khu đô thị Cát Tường Western Pearl, ngay từ đầu CĐT – Cát Tường Group đã dành một phần diện tích cho việc xây dựng phát triển trung tâm thương mại (TTTM). Cát Tường Group đã bỏ ra nhiều tâm sức, với những định hướng chiến lược khác biệt, tầm nhìn dài hạn, kỳ vọng vào giá trị mà trung tâm thương mại tại Cát Tường Western Pearl mang lại. Không chỉ  mà còn có tác động tích cực đến giá trị bất động sản tại khu vực đó.

Đa lợi ích khi phát triển không gian mua sắm hiện đại với TTTM Cát Tường Western Pearl tại TP Vị Thanh, Hậu Giang.

Phát triển TTTM ngay trong dự án khu đô thị mới luôn được xem là “át chủ bài” của các Chủ đầu tư khi muốn gia tăng sức hút cho dự án. Bởi xu hướng này sẽ đem lại lợi ích cho cộng đồng cư dân, nhà đầu tư thứ cấp, chủ đầu tư lẫn sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Đối với cộng đồng nội khu, việc tích hợp TTTM ngay trong khu đô thị sẽ giúp cư dân dễ dàng tận hưởng cuộc sống tiện nghi ngay ngưỡng cửa. Mọi nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp đều được đáp ứng. Đồng thời cư dân sẽ có nhiều điều kiện và cơ hội tự doanh ngay tại nhà, bởi khi TTTM đi vào vận hành sẽ kéo theo sự ra đời của hàng loạt dịch vụ vui chơi, ẩm thực, giải trí lân cận phục vụ du khách vãng lai gần xa.

Khu đô thị Cát Tường Western Pearl phát triển không gian mua sắm hiện đại với TTTM hiện đại.

Không chỉ đem lại lợi ích cho người sinh sống tại dự án, xây dựng TTTM trong nội khu còn đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư thứ cấp. “Nhất cận thị, nhị cận giang” là yếu tố quyết định khi chọn nhà của hầu hết người Việt, vì thế chợ, siêu thị, hay TTTM luôn là địa điểm tập trung dân cư đông đúc. Do đó, các dự án sở hữu TTTM chắc chắn sẽ nhanh chóng thu hút người dân về sinh sống, tạo giá trị thực, đem lại tính thanh khoản cao cho dự án. Từ đó gia tăng lợi nhuận, sinh lời vượt trội.

Đối với Chủ đầu tư hay nhà phát triển dự án bất động sản, nếu như đưa TTTM vào quy hoạch tổng thể của dự án, cho thấy được sự tâm huyết và tầm nhìn chiến lược; thì việc hiện thực hóa công trình sẽ khẳng định được uy tín và tiềm lực của họ. Từ đó tạo được sự tín nhiệm, hài lòng của khách hàng, nhà đầu tư và đối tác.

Ngoài những chủ thể trên, xu hướng này cũng đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng địa phương như góp phần cải thiện chất lượng sống người dân; tăng thu ngân sách địa phương, thay đổi tích cực diện mạo hạ tầng đô thị xã hội. Đặc biệt là tại các thành phố trẻ, đang trong quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa.

Cát Tường Western Pear Dự án tích hợp trung tâm thương mại tại TP Vị Thanh.

Hiểu rõ những lợi ích của việc phát triển TTTM ngay trong nội khu, đồng thời sở hữu nhiều lợi thế về tiềm lực, kinh nghiệm trong việc triển khai các khu đô thị phức hợp đa tiện ích. Ngày 15/01/2021 vừa qua, tập đoàn địa ốc Cát Tường đã có buổi làm việc với đại diện Công Ty TNHH Tư vấn Thiết kế Hòa Bình tại văn phòng trụ sở Cát Tường Group.

Đây được xem là TTTM nội khu đô thị lớn bậc nhất tại TP. Vi Thanh hiện nay. TTTM có tổng diện tích xây dựng , gồm 6 tầng thương mại và 1 tầng hầm. Trong đó, tầng 1, tầng 2 và tầng 3 của TTTM sẽ là khu vực thương mại dịch vụ mua sắm với hơn 60 gian hàng bố trí hợp lý. Sẽ có bố trí tầng thương mại là một thiên đường ẩm thực, hội tụ các món ngon ba miền Việt Nam và nước ngoài. Khu giải trí trẻ em, trò chơi trong nhà cũng tập trung tại khu vực này. Tầng 6 của TTTM  là thiên đường giải trí cho giới trẻ với tổ hợp chuỗi nhà hàng, bar, club, rạp chiếu phim… Ngoài ra còn có khu cà phê, spa, hồ hơi sân thượng.

Sắp tới sẽ được công bố và tổ chức lễ động thổ TTTM tại Khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2.

Bên cạnh đó, với tốc độ hiện đại hóa đô thị hóa vượt trội, nền kinh tế tăng trưởng nhanh, TP. Vị Thanh đang rất cần những TTTM phức hợp hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu thụ hưởng ngày càng cao của người dân. Vì thế sự xuất hiện của TTTM không chỉ đem đến sự tiện nghi cho cư dân nội khu dự án mà còn được người dân toàn thành phố đón đợi và kỳ vọng.

Đánh giá được tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội tại dự án Cát Tường Western Pearl 2, đông đảo nhà đầu tư nhanh chóng “xuống tiền” tại dự án này. Theo ghi nhận, trong hai đợt mở bán đầu năm, gần 2.000 sản phẩm đất nền tại dự án đã được chào bán thành công. Chủ đầu tư cho biết, dự án đang tiếp tục mở bán, với mức giá hợp lý kèm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, thông tin TTTM chính thức động thổ sẽ tác động mạnh mẽ đến sức nóng của dự án Cát Tường Western Pearl trong đợt mở bán sắp tới, hứa hẹn sẽ tăng nhiệt và bùng nổ.

Thanh Truc

Đánh Giá Bài Viết
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 Đánh giá tốt 5,00 Dựa trên 5)
Loading...