Sự kiện tư vấn và trải nghiệm dự án Gem Sky World | Đất Xanh Group

Dự án Gem Sky World được khách hàng đánh giá là một trong những dự án đáng đầu tư nhất trong năm 2020. Bởi vị trí chiến lược, hạ tầng đồng bộ, pháp lý hoàn thiện và được quy hoạch bởi nhà phát triển dự án Đất Xanh Group với tầm nhìn và chiến lược dài hạn. Vậy hãy cùng chúng tôi trải nghiệm dự án Gem Sky World vào ngày cuối tuần để cảm nhận dự án và thưởng thức một ly cafe Xanh trẻ trung, sáng tao.

su-kien-tu-van-va-trai-nghiem-du-an-gem-sky-world-dat-xanh-1

>>> Khách hàng nói gì về dự án Gem Sky World sau khi trải nghiệm.

Theo chị Vương Nhi một trong những khách hàng trải nghiệm đánh giá: Sau khi trải nghiệm dự án chị rất là thích. Thứ nhất là khu vực vị trí dự án đã được định vị mà có thể di chuyển đến các khu vệ tinh một cách nhanh chóng, thuận tiện. Thứ hai là về cách quy hoạch dự án có các đường phố lớn và thông thoáng. Thứ ba là có rất nhiều tiện ích mà rất cần cho cuộc sống như: công viên các khu giải trí, trung tâm thương mại, mà mình không cần phải đi đâu xa đặc biệt là các gia đình có trẻ em. Thứ tư là tôi rất thích đội ngủ tư vấn viên đã giúp tôi cảm nhận được các tiện ích của dự án và các giá trị mà dự án mang lại.

Một số hình ảnh thực tế Gem Sky World:

su-kien-tu-van-va-trai-nghiem-du-an-gem-sky-world-dat-xanh-2 su-kien-tu-van-va-trai-nghiem-du-an-gem-sky-world-dat-xanh-3 su-kien-tu-van-va-trai-nghiem-du-an-gem-sky-world-dat-xanh-4 su-kien-tu-van-va-trai-nghiem-du-an-gem-sky-world-dat-xanh-5 su-kien-tu-van-va-trai-nghiem-du-an-gem-sky-world-dat-xanh-6 su-kien-tu-van-va-trai-nghiem-du-an-gem-sky-world-dat-xanh-7 su-kien-tu-van-va-trai-nghiem-du-an-gem-sky-world-dat-xanh-8 su-kien-tu-van-va-trai-nghiem-du-an-gem-sky-world-dat-xanh-10 su-kien-tu-van-va-trai-nghiem-du-an-gem-sky-world-dat-xanh-11 su-kien-tu-van-va-trai-nghiem-du-an-gem-sky-world-dat-xanh-12 su-kien-tu-van-va-trai-nghiem-du-an-gem-sky-world-dat-xanh-13 su-kien-tu-van-va-trai-nghiem-du-an-gem-sky-world-dat-xanh-14 su-kien-tu-van-va-trai-nghiem-du-an-gem-sky-world-dat-xanh-15 su-kien-tu-van-va-trai-nghiem-du-an-gem-sky-world-dat-xanh-16 su-kien-tu-van-va-trai-nghiem-du-an-gem-sky-world-dat-xanh-17 su-kien-tu-van-va-trai-nghiem-du-an-gem-sky-world-dat-xanh-18

Gem Sky World nằm trong vùng bác giác kim cương, chỉ cách sân bat Long Thành chỉ 5-7′ di chuyển. Đây là một dự án được thị trường đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển cũng như là tiềm năng sinh lời trong hiện tại lẫn tương lai. Với quy mô hơn 92ha với hơn 4.000 sản phẩm bao gồm: shophouse, shop villa,..

>>> Xem thêm: thông tin Gem Sky World.

Dat Xanh Investment

Đánh Giá Bài Viết
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá)
Loading...