Minh bạch về pháp lý, khách hàng chọn Opal Skyline mạnh dạn xuống tiền

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ tại TP.HCM đang giảm mạnh, thì Bình Dương đang có lợi thế về vị trí liền kề cửa ngõ phía Đông Bắc TP.HCM, dễ dàng kết nối quan các trục đường chính như QL.13 cư dân sinh sống tại đây vẫn có thể đảm bảo được công việc tại TP.HCM. Đặc biệt những dự án đầy đủ pháp lý như Opal Skyline đang là điểm sáng của thị trường Bình Dương, được nhiều khách hàng quan tâm.

minh-bach-ve-phap-ly-khach-hang-chon-opal-skyline-manh-dan-xuong-tienCăn hộ Opal Skyline với đầy đủ tiện nghi và tầm nhìn rộng thoáng.

Kết thúc Quý III/2019, báo cáo từ các đơn vị nghiên cứu thị trường BĐS như Savills Việt Nam, DKRA Việt Nam, CBRE Việt Nam… cho thấy nguồn cung căn hộ, nhà phố, biệt thự tại TP.HCM và cả Hà Nội giảm mạnh. Thậm chí, có thời điểm số lượng nguồn cung rơi xuống mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua. Dự báo cuối năm nay, diễn biến nguồn cung vẫn tiếp tục trên đà giảm mạnh.

Opal Skyline nằm trên tuyến giao thông huyết mạch Đại lộ Bình Dương

Theo nhiều chuyên gia về bất động sản, một trong những nguyên nhân có ảnh lớn tới tình trạng giảm nguồn cung đến từ chính sách siết chặt pháp lý dự án từ các cơ quan quản lý nhà nước chính quyền bằng quy trình phê duyệt, cấp phép xây dựng… Chính sách này đã giúp sàng lọc lại thị trường và góp phần điều chỉnh nguồn cung căn hộ theo hướng bền vững. Đồng thời, đây cũng là điều kiện giúp người mua có thể yên tâm hơn khi lựa chọn dự án dù là với hình thức đầu tư sinh lợi hay an cư lâu dài.

opal-skyline-nam-tren-tuyen-giao-thong-huyet-mach-dai-lo-binh-duongSảnh đón khách A căn hộ Opal Skyline sang trọng, hiện đại.

Theo quy định, một dự án đủ điều kiện cần có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, giấy phép xây dựng đối với trường hợp phải có giấy phép xây dựng, văn bản nghiệm thu hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án; trường hợp là nhà chung cư, tòa nhà hỗn hợp có mục đích để ở hình thành trong tương lai thì phải có biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng của tòa nhà (Khoản 1 Điều 55 được quy định tại Luật Kinh doanh bất động sản).

Dự án Opal Skyline do Tập đoàn Đất Xanh phát triển dự án nằm mặt tiền đường Nguyễn Văn Tiết tiếp giáp đại lộ Bình Dương có pháp lý đầy đủ tạo sự an tâm cho khách hàng

Minh bạch về pháp lý khách hàng tham khảo dự án Opal Skyline mạnh dạn xuống tiền. 

Nằm tiếp giáp với đại lộ Bình Dương, khu căn hộ – thương mại dịch vụ cao tầng đường Nguyễn Văn Tiết (tên thương mại là Opal Skyline) do Công ty Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An làm chủ đầu tư, Tập đoàn Đất Xanh làm Nhà phát triển dự án đã sớm hoàn tất các thủ tục pháp lý quan trọng.

phong-ngu-master-opal-skylinePhòng ngủ master căn hộ Opal Skyline.

Dự án này đã được Sở Xây dựng địa phương cấp phép xây dựng để thi công phần móng và có công văn chấp thuận huy động vốn theo hình thức kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai. Các điều kiện này giúp khách hàng yên tâm khi quyết định đầu tư vào dự án Opal Skyline.

Opal Skyline được xây dựng trên khu đất có diện tích 10,204.4 m2 với 2 tòa tháp, mỗi tháp cao 36 tầng, gồm 1.506 căn hộ và 24 căn thương mại dịch vụ. Các căn có diện tích đa dạng từ 38m2 đến 85m2 . Một trong những điểm nhấn độc đáo của dự án này đến từ kiến trúc tòa nhà tựa như hai khối tháp vững chắc vươn lên trời xanh và chuỗi 25+ tiện ích được thiết kế trên tầng cao, tạo nên không gian sống sáng tạo, khác biệt và đẳng cấp.

Không chỉ lý tưởng để trở thành nơi tận hưởng cuộc sống cùng gia đình, Opal Skyline còn hứa hẹn sẽ trở thành cơ hội đầu tư với khả năng sinh lời ấn tượng trong tương lai khi hội tụ đầy đủ các yếu tố “địa lợi” như vị trí đẹp, kết nối giao thông thuận lợi, tiện ích đa dạng, thiết kế hiện đại, pháp lý minh bạch…

so-do-bo-tri-can-2-pn-opal-skylineSơ đồ bố trí căn hộ Opal Skyline 2 PN điển hình.

Thông tin thêm về pháp lý dự án căn hộ Opal Skyline:

1. Được phê duyệt đồ án quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 vào đầu 2020.

2. Chấp thuận chủ trương đầu tư vào ngày 26 tháng 6 năm 2020.

3. Công văn của Sở Xây dựng cấp phép xây dựng để thi công phần móng và công văn về việc huy động vốn theo hình thức bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Đất Xanh Investment

>>>Xem thêm: Căn hộ Opal Skyline.

Đánh Giá Bài Viết
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 Đánh giá tốt 5,00 Dựa trên 5)
Loading...