Cát Tường Western Pearl | Dự án bất động sản liền thổ tốt nhất 2020

Nỗ lực và chăm chút trong từng dự án từ các công trình công cộng, công viên cây xanh đến vỉa hè đều được hoàn thiện tỉ mỉ, với mong muốn phát triển hệ sinh thái tiện ích nội khu tại các dự án mà chúng tôi triển khai, tại đây khi khách hàng về an cư sẽ được tận hưởng những dịch vụ sẵn có tại khu đô thị như: cafe, gym, spa, thể thao, mua sắm.. Và đóng góp của Cát Tường Group đã được các chuyên gia đầu ngành bất động sản (BĐS) Đông Nam Á ghi nhận, vượt qua nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước để giành về cho mình danh hiệu “Giải Best Landed Development” (Dự Án Bất Động Sản Liền Thổ Tốt Nhất).

cat-tuong-group-nha-phat-trien-bat-dong-san-dot-pha-2020

Giải Best Landed Development | Cát Tường Western Pearl: Dự án bất động sản liền thổ tốt nhất 2020.

Giải Best Landed Development (Dự Án Bất Động Sản Liền Thổ Tốt Nhất) thuộc về dự án Cát Tường Western Pearl của Cát Tường Group. Tọa lạc ngay trung tâm hành chính thành phố Vị Thanh, đối diện tỉnh ủy Hậu Giang, UBND và các cơ quan ban ngành tỉnh, mặt tiền các trục đường huyết mạch Trần Hưng Đạo, Võ Văn Kiệt. Cát Tường Western Pearl hội tụ đầy đủ các yếu tố kiến tạo nên một chốn an cư đẳng cấp, đầu tư sinh lời vững bền.

Dự án khu đô thị Cát Tường Western Pearl do Cát Tường Group đầu tư với dòng sản phẩm thương phố được thiết kế sáng tạo, kết hợp bài bản với hệ thống tiện ích công cộng đã được gọi tên trong hạng mục “Best Landed Development” (Dự án bất động sản liền thổ tốt nhất Đông Nam Á 2020”).

Giải Breakthrough Developer (Nhà Phát Triển Bất Động Sản Đột Phá) thuộc về Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường (Cát Tường Group) – một những doanh nghiệp đi đầu tại thị trường phía Nam trong phân khúc đất nền dự án tại các đô thị vệ tinh. Từ một công ty môi giới đất nền, Cát Tường Group nhanh chóng vươn mình thành nhà phát triển đô thị quy mô, uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Vừa qua, ngày 17/12, thương hiệu Cát Tường Group tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2020 và nhận về danh hiệu “Breakthrough Developer” (Nhà phát triển bất động sản đột phá Đông Nam Á 2020).

Giải Breakthrough Developer | Cát Tường Group: Nhà phát triển bất động sản đột phá 2020.

Dot Property Southeast Asia Awards 2020 (Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á 2020) thuộc khuôn khổ Dot Property Awards (Giải thưởng bất động sản Dot) uy tín của khu vực và quốc tế. Uy tín của giải thưởng không chỉ đến từ lịch sử và danh tiếng của đơn vị chủ quản là doanh nghiệp đa quốc gia Lifull Connect hiện đang hoạt động tại 63 quốc gia và sở hữu 10 cổng thông tin BĐS có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực mà còn bởi chính những tiêu chí xét giải xác đáng với tư duy cởi mở của hội đồng thẩm định.

Theo giới chuyên môn nhận định, Dot Property Awards nổi tiếng và được tin cậy bởi giải thưởng đề cao giá trị thực. Các đề cử được xét chọn trên thực lực của chủ đầu tư, nhà phát triển và những tác động tích cực mà dự án mang lại cho cộng đồng. Hội đồng kiểm định là những chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam và khu vực với hiểu biết uyên thâm về lĩnh vực BĐS để đưa ra những kết quả xứng đáng nhất.

cat-tuong-western-pearl-du-an-bat-dong-san-lien-tho-tot-nhat-2020

Nhìn lại hành trình phát triển Cát Tường Group

Sau gần một thập niên tiên phong cho ngành BĐS Việt Nam bằng những dự án khu đô thị bài bản tại các vùng ven đô, Cát Tường Group đã có những đóng góp đáng tự hào vào công cuộc chỉnh trang diện mạo đô thị tỉnh lẻ, chung tay đẩy nhanh quá trình đô thị hóa – hiện đại hóa đất nước.

Bắt đầu từ dự án BĐS dân dụng nhỏ với những khu phố diện tích chưa đến 3 hecta, chỉ sau thời gian ngắn, Cát Tường Group đã nhanh chóng đặt tên mình vào bảng xếp hạng các chủ đầu tư BĐS hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt dự án khu đô thị tầm cỡ và trở thành “Nhà phát triển khu đô thị tiêu biểu 2020” tại lễ vinh danh “Bất động sản tiêu biểu 2020” do Tạp chí Nhịp cần Đầu tư tổ chức tháng 11 vừa qua.

Đáng chú ý hơn, doanh nghiệp này đã âm thầm vươn mình sang địa hạt BĐS công nghiệp bằng dự án Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông Aurora IP quy mô lên đến 2.000 hec ta (giai đoạn 1 đã đi vào hoạt động 520ha) tại tỉnh Nam Định. Trong đêm trao giải “Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 06”, Cát Tường Group tự hào khi nhận “cú đúp” giải thưởng “Dự án khu công nghiệp tốt nhất” và “Dự án thương mại xanh tốt nhất” cho khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông Aurora IP. Theo tin từ Cát Tường Group, trong năm 2021, doanh nghiệp sẽ bắt đầu chinh phục mảng BĐS thương mại bằng kế hoạch xây dựng trung tâm thương mại, giải trí lớn bậc nhất tỉnh Bình Phước.

Có thể thấy, để đạt được bước tiến dài trong thời gian ngắn, doanh nghiệp đã có tầm nhìn sắc bén cùng nỗ lực rất lớn để hiện thực hóa mục tiêu đề ra. Tiên phong trong hành trình đưa các chuẩn mực, giá trị sống mới đến các địa phương; tiên phong trong việc dám nghĩ, dám làm… trong suốt một thập niên vừa qua, Cát Tường Group luôn kiên định với tôn chỉ hoạt động của mình. Dù có những thăng trầm nhưng doanh nghiệp vẫn vững vàng vượt qua sóng gió để chinh phục tầm cao mới.

Nói được, làm được và làm tốt hơn những gì đã nói; sản phẩm thực; đáp ứng nhu cầu thực; tạo nên giá trị thực; đó là những hệ giá trị mà Cát Tường Group kiên định thực hiện trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển. Hàng trăm ngàn người dân đã hiện thực hóa ước mơ có ngôi nhà để an cư lập nghiệp; nhiều khu đô thị được quy hoạch bài bản, đầu tư xây dựng đồng bộ, khang trang, hiện đại tại khắp các tỉnh thành từ Đông sang Tây, từ Nam ra Bắc là những minh chứng rõ ràng và thuyết phục cho thành công mang tên Cát Tường Group.

Với sự ghi nhận – tưởng thưởng đầy trân trọng của công chúng, giới chuyên gia, các Tổ chức uy tín trong và ngoài nước, Tập đoàn Địa ốc Cát Tường đã có thêm động lực và niềm tin để cống hiến cho thị trường BĐS Việt Nam thật nhiều sản phẩm chất lượng; cũng như mục tiêu vươn tầm khu vực và quốc tế trong một tương lai gần./.

Gala Dot Property Southeast Asia Awards 2020

Ngày 17/12/2020, sự kiện Gala Dot Property Southeast Asia Awards 2020 ghi nhận “chiến thắng” của các dự án, doanh nghiệp BĐS nổi trội từ Việt Nam với 14 giải thưởng.

Giải thưởng BĐS Đông Nam Á Dot Property Southeast Asia Awards 2020 diễn ra trong bối cảnh ngành BĐS Việt Nam nói riêng và ngành BĐS Đông Nam Á nói chung theo đó cũng đối mặt với vô vàn thách thức từ Covid-19.

cat-tuong-group-property-southeast-asia-awards-2020

Trước cục diện đó, Dot Property Southeast Asia Awards 2020 muốn góp phần truyền động lực cho hệ sinh thái ngành BĐS Đông Nam Á qua 3 sứ mệnh chính: (1) Vinh danh các doanh nghiệp, dự án có đóng góp to lớn và đạt nhiều thành tựu trong năm 2020; (2) Thúc đẩy các xu hướng chủ đạo ảnh hưởng lớn đến ngành BĐS; (3) Phụng sự xã hội, cộng đồng.

48 nhà chiến thắng là các dự án, doanh nghiệp BĐS nổi trội từ nhiều quốc gia tại Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Singapore, Indonesia, Cambodia, Malaysia, Myanmar. Trong đó, Việt Nam giành số giải áp đảo với 14 giải thưởng được trao.

Tại nhóm giải thưởng danh giá nhất, Sun Group ẵm trọn giải Southeast Asia People’s Choice Award for Project of the Year 2020 (Dự án của năm tại Đông Nam Á do độc giả bình chọn).

Tại nhóm giải thưởng dành cho các chủ đầu tư/nhà phát triển dự án tốt nhất, giải Best Residential Developer (Nhà phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất) thuộc về Hưng Thịnh Land, và giải Breakthrough Developer (Nhà phát triển BĐS đột phá) thuộc về Cat Tuong Group.

Sun Group được xướng tên tại hạng mục Best Leisure Developer (Nhà phát triển công trình vui chơi giải trí tốt nhất). Capital House cũng góp mặt trong danh sách với giải Best Sustainable Developer (Nhà phát triển bất động sản bền vững tốt nhất).

Hoozing được vinh danh với giải Best Innovation and Technology (Giải thưởng đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực BĐS tốt nhất). SCG cũng về đích với giải Best Innovative Contractor (Nhà thầu xây dựng đột phá sáng tạo công nghệ tốt nhất).

Tại nhóm giải thưởng “Dự án tốt nhất Đông Nam Á”, các đại diện Việt Nam là Cát Tường Western Pearl của Cát Tường Group, The Pearl Hoi An của Tri Việt Hội An, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy của Onsen Fuji góp mặt tại 3 giải thưởng: Best Landed Development (Dự án BĐS liền thổ tốt nhất), Best Beachfront Luxury Hotel (Dự án khách sạn và nghỉ dưỡng cao cấp hướng biển tốt nhất) và Best Tourism and Resort Development (Dự án du lịch và nghỉ dưỡng tốt nhất).

Tại nhóm giải thưởng dành cho “Thiết kế & Đổi mới sáng tạo & Bền vững tốt nhất Đông Nam Á 2020”, dự án The Matrix One của MIKGroup xuất sắc được vinh danh tại giải Best Luxury Condo Architecture Design (Dự án căn hộ cao cấp có kiến trúc đẹp nhất).

Đất Xanh Miền Bắc và DKRA Việt Nam là hai đại diện của Việt Nam được xướng tên với danh hiệu Southeast Asia’s Best Real Estate Agencies (Công ty phân phối BĐS tốt nhất)

DKRA Vietnam còn là chủ nhân của giải Southeast Asia’s Best Property Consultancy Firms (Công ty tư vấn BĐS tốt nhất).

Tại sự kiện còn diễn ra talkshow “Innovation In Real Estate Industry 2020” (Đổi mới sáng tạo trong ngành BĐS năm 2020) với sự góp mặt của những nhân vật tiên phong trong xu hướng đổi mới sáng tạo.

Talkshow mang lại những góc nhìn rõ ràng và sâu sắc hơn về chân dung và định nghĩa của đổi mới sáng tạo, về những ý tưởng và giải pháp hiệu quả để không ngừng đổi mới sáng tạo trong ngành BĐS.

Tại đêm Gala, Habitat for Humanity – Tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, hoạt động trên quy mô quốc tế với mục tiêu hỗ trợ an cư – cũng đã xuất hiện với vai trò đối tác Charity, chính thức công bố dự án hợp tác dài hạn giữa Dot Property và Habitat for Humanity.

Những nhà chiến thắng tại Dot Property Southeast Asia Awards 2020 sẽ chính thức được nhắc đến là những đơn vị đồng hành hỗ trợ cho dự án charity này ở các kênh truyền thông nội bộ, các kênh truyền thông, tin tức đa phương tiện của Dot Property thực hiện từ nay cho đến hết tháng 07/2021.

Dot Property Southeast Asia Awards sẽ tiếp tục hành trình tạo động lực cho ngành BĐS Đông Nam Á

Dot Property Awards là một trong những giải thưởng BĐS quốc tế lớn và uy tín trong nước cũng như khu vực. Giải thưởng được thành lập bởi tập đoàn Dot Property Group – là thương hiệu bất động sản thuộc tập đoàn Lifull Connect (trụ sở tại Tây Ban Nha hoạt động tại 63 quốc gia) hiện đang sở hữu 10 cổng thông tin bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và ấn phẩm tạp chí Dot Property uy tín.

Ngọc Minh – Vietnamnet

Đánh Giá Bài Viết
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 Đánh giá tốt 5,00 Dựa trên 5)
Loading...